VẬT LIỆU XÂY DỰNG 24H

GHÉ CỬA HÀNG
VẬT LIỆU XÂY DỰNG 24H

Kho hàng đường Trường Chinh.
Quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

THÔNG TIN CÂU HỎI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình ảnh sản phẩm trên website được chụp từ sản phẩm thực tế. Quý khách có thể yêu cầu bộ phận kinh doanh gửi hình ảnh sản phẩm thực tế mà quý khách mua qua zalo, viber, facebook, mail,… Hoặc quý khách có thể xem thực tế tại showroom.

Các thông tin về về báo giá, hóa đơn bán hàng, biên lai thanh toán của quý khách hàng được chúng tôi gửi đến email của quý khách. Hoặc quý khách có thể yêu cầu bộ phận kinh doanh gửi lại các thông tin trên.

Các sản phẩm giao cho khách hàng đều được đảm bảo chính sách đổi trả theo quy định của nhà sản xuất. Các sản phẩm dư trong quá trình thi công được chúng tôi nhận lại với điều kiện không vướng hồ xây dựng, còn đầy đủ bao bì và nhãn sản phẩm. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Các sản phẩm trên website là các sản phẩm đáp ứng thị hiếu chung của khách hàng. Trường hợp quý khách hàng cần tìm mua các sản phẩm theo nhu cầu và sở thích riêng, vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm cần mua đến bộ phận kinh doanh, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ đặt hàng và giao hàng sớm nhất.

Quý khách hàng có thể đặt hàng online các sản phẩm quý khách quan tâm, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng khi thông tin được cập nhật. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp với hotline kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

Gửi yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ